GẠO MẦM TƯƠI

CÔNG NGHỆ VIỆT CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI

CÔNG NGHỆ VIỆT CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Gạo Mầm Tươi

Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm rất cao, bao gồm:

GABA - giảm căng thẳng - tăng chất lượng giấc ngủ ...

Monacolin giảm mỡ máu và cholesterol

Catalase ngăn oxy hóa, chống tóc bạc sớm

Inositol giảm lo âu, hỗ trợ kiểm soát lượng đường máu

Vitamin E giúp da mịn màng, tươi trẻ - Tốt cho thai nhi

Giàu Canxi, Protein, B1 và xơ...

Tên chỉ tiêu Mức chất lượng công bố

Gaba <17,6mg/100g

Monacolin <1,59g/100g

Hoạt độ catalase <222u/g

Carbonhydrat <76,67%

Protein (Nx5,7) <7,73%

Lipit <3,36%

Chất xơ thô <1,1%

Inositol <0,92%

Canxi <0,38%

Vitamin E <0,87mg/100g (19IU/100g)

Vitamin B1 <2,14mg/100g

Độ ẩm <14,5%

Độ lẫn thóc <50

Tạp chất <0,1%

Gạo Mầm Tươi được sản xuất từ nhiều giống lúa khác nhau. Các giống lúa được sản xuất an toàn hoặc Hữu cơ theo các tiêu chuẩn của Việt Nam, Quốc tế. Tùy yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể sản xuất với chủng loại phù hợp.

Lúa nguyên liệu trồng tại các trang trại uy tín, minh bạch và có truy nguyên nguồn gốc rõ ràng. Những hạt lúa chất lượng nhất, qua quy trình chế biến công nghệ cao với trang thiết bị đặc biệt, trong điều kiện đặc biệt được kiểm soát chặt chẽ, thời gian chế biến tới 240 giờ đồng hồ. Tất cả giữ trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng được hình thành trong hạt và mầm, đồng thời bảo tồn mầm lúa còn sống khỏe mạnh, giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng cho hạt gạo mầm tươi.

Gạo mầm tươi có đầy đủ các dưỡng chất của gạo mầm tươi ngon nhất. Gạo có vị ngọt hơn so với các loại gạo khác. Toàn bộ quá trình sản xuất tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

Điều đặc biệt, Gạo Mầm Tươi có thời gian bảo quản tới 6 tháng ở nhiệt độ môi trường bình thường mà không cần bất cứ chất bảo quản nào. Mầm hạt vẫn còn tươi sống, khi được gieo trồng phù hợp vẫn phát triển được thành cây lúa bình thường.

HỢP TÁC XÃ THANH NIÊN NAM ĐẠI DƯƠNG

Trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn tin dùng GẠO MẦM TƯƠI

SẢN PHẨM

Giàu ANTHOCYANIN tốt cho da và mắt!

Gạo tím than là loại gạo giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ đã được chứng minh cả trong y học cổ truyền và khoa học hiện đại. Và để nâng cao hơn nữa giá trị dinh dưỡng của loại gạo này, HTX Thanh Niên Nam Đại Dương đã cho ra đời sản phẩm Gạo Mầm Tươi Antonin

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng công thức độc quyền, nguồn nguyên liệu được sản xuất AN TOÀN- MINH BẠCH tại địa phương. Ngoài những dinh sưỡng sẵn có, gạo khi nảy mầm còn có thêm nhiều chất dinh dưỡng như GABA, CATALASE, INOSITOL, MONACOLIN, VITAMIN E, gạo đặc biệt giàu ANTHOCYANIN. Gạo mầm của HTX hoàn toàn còn tươi sống, hạt gạo có thể phát triển thành một cây lúa bình thường khi được chăm sóc phù hợp. Do đó các chất dinh dưỡng được bảo tồn toàn vẹn, giúp sản phẩm luôn giữ được phẩm chất tốt nhất, các chất dinh dường này cũng có hàm lượng cao hơn từ 6 đến 10 lần so với gạo chưa nảy mầm, giúp hỗ trợ ngăn ngừa Bệnh tiểu đường, béo phì, stress, loãng xương, lão hóa, ung thư…

Hãy lựa chọn cho bạn và gia đình những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ!

Giàu CHẤT XƠ tốt cho hệ tiêu hoá!

Gạo là nguồn lương thực chủ yếu của người Việt Nam. Ngày nay xã hội phát triển, người tiêu dùng mong muốn gạo ngoài là lương thực ra còn phải có thêm những giá trị dinh dưỡng khác tốt cho sức khoẻ. Chính vì thế HTX Thanh Niên Nam Đại Dương đã cho ra đời sản phẩm Gạo Mầm Tươi.

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng công thức độc quyền, nguồn nguyên liệu được sản xuất theo quy trình an toàn, minh bạch tại địa phương. Gạo mầm của HTX hoàn toàn còn tươi sống, hạt gạo có thể phát triển thành một cây lúa bình thường khi được chăm sóc phù hợp. Vì hoàn tươi sống do đó các chất dinh dưỡng như GABA, CATALASE, INOSITOL, MONACOLIN, VITAMIN E .. đặc biệt rất giàu CHẤT XƠ được bảo tồn toàn vẹn, giúp sản phẩm luôn giữ được phẩm chất tốt nhất, các chất dinh dường này cũng có hàm lượng cao hơn từ 6 đến 10 lần so với gạo thông thường, giúp hỗ trợ ngăn ngừa Bệnh tiểu đường, béo phì, stress, loãng xương, lão hóa…

Hãy lựa chọn cho bạn và gia đình những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ!


KHẢO SÁT MÔI TRƯỜNG – BÁO ĐỘNG SỰ BIẾN MẤT CỦA CÁC LOÀI ONG VÙNG NÔNG THÔN


Tổ ong vàng, đã từng phổ biến và gắn bó với ký ức bao nhiêu thế hệ con người đang dần biến mất.

Ngoài khả năng thụ phấn cho cây trồng thì ong còn có tố chất sát thủ và là thiên địch của các loại sâu bọ trong nông nghiệp. Một số loài ong trở thành thiên địch bởi đặc điểm, tập tính ăn côn trùng của chúng, nhờ đó mà tiêu diệt được nhiều loài côn trùng gây hại và góp phần hạn chế sử dụng hóa chất trong canh tác nông nghiệp.

Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân nào đó chưa xác đinh, số lượng ong đã bị suy giảm nghiêm trọng. Nông Trại Cờ Đỏ chúng tôi tiến hành khảo sát, theo dõi từ năm 2017 đến 2020, trên địa bàn các xã Nghĩa Trung, Nghĩa Sơn, TT. Liễu Đề, Nghĩa Thái huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Kết quả cho thấy đã hoàn toàn không có sự xuất hiện của ba loại ong phổ biến trước đây là: Ong Vàng, Ong Vò Vẽ và Ong Muỗi.

Trong khi đó tại Tp. Nam Định vẫn xuất hiện thường xuyên trong các khu dân cư.

Đây có thể nói là một tình trạng đáng báo động về suy giảm đa dạng sinh thái, ô nhiễm môi trường và mức độ thiếu an toàn trong cuộc sống của nông thôn. Do việc lạm dụng các chất bảo vệ thực vật hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ, trừ bệnh đang làm thoái hoá dần môi trường sống tự nhiên.

Chính những miền quê mà chúng ta nghĩ là an toàn, đáng sống, "Bỏ phố vê quê" lại là nơi thiếu an toàn nhất.

Facebook


Anh Lương Văn Trường - Giám đốc HTX

Nhận giải thưởng Lương Định Của dành cho Nhà Nông Trẻ xuất sắc